Giỏ hàng

ĐẾN VỚI NHÔM KÍNH Á CHÂU, CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP VÀ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Đầu Tư Phát Triển Á Châu (gọi tắt là Nhôm Kính Á Châu) xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

 

Nhôm kính Á Châu là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, gia công, thi công lắp đặt các sản phẩm nhôm kính và cung cấp nhôm thanh định hình sản xuất trong nước, nhập khẩu.     

 

Trong suốt hành trình 15 năm tạo lập và phát triển, với mong muốn tạo dựng những không gian thú vị, hiện đại Chúng tôi đã luôn giữ vững và cam kết tiêu chí về chất lượng từ việc chọn lọc những đơn vị cung ứng uy tín nhất trong và ngoài nước cũng như không ngừng sáng tạo, cải tiến các dòng sản phẩm Nhôm kính Á Châu để có thể tạo ra những sản phẩm độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

6 Bước Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

BEST SELLER

CỬA NHÔM - VÁCH KÍNH - MẶT DỰNG Á CHÂU

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng. Sự tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo được đội ngũ Nhôm kính Á Châu đặt hết vào trong từng dự án, công trình, để mang đến dịch vụ và giải pháp tối ưu nhất, vượt xa sự mong đợi của khách hàng.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

TIN TỨC

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG VẬT LIỆU KÍNH CHO KHÔNG GIAN CHẬT HẸP?

Với những không gian nhỏ hẹp, hạn chế về mặt ánh sáng muốn sử dụng ánh sáng chiếu qua nên lựa chọn loại vách có hoa văn không màu sẽ giúp ánh sáng xuyên qua lan toả từ phòng này đến phòng khác. Ngôi nhà sẽ trở lên lung linh hơn, đẹp hơn bởi những hoạ tiết hoa văn mang lại qua khúc xạ ánh sáng trên chất liệu kính trắng trong.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG